Bongdawap_Karina Ferro – Người Tình Mặn Nồng Của CR7

Bongdawap_Karina Ferro - Người Tình Mặn Nồng Của CR7
84 / 100

Karina Ferro là một trong số những người đẹp từng mặn nồng với Cristiano Ronaldo. Ở thời điểm năm 2010, nhiều người hâm mộ còn nhận định đây sẽ là bến đỗ cuối cùng của chàng cầu thủ đào hoa. Vậy mối tình này có gì đặc sắc, Karina là ai, hãy cùng bongdawap khám phá những thông tin thú vị bên lề cuộc sống người nổi tiếng ngay sau đây. 

Sơ lược về Karina Ferro

Nhắc đến danh sách những người tình nóng bỏng của siêu sao Ronaldo, chắc chắn phải kể đến bóng hồng Karina. Đây là một trong những chuyện tình dài hơi nhất của CR7 kéo dài 3 năm từ 2002 đến 2005. Người mẫu cùng quê với Ronaldo và được xem là mối tình đầu của anh, khi cùng cầu thủ đồng cam cộng khổ trong quá trình xây dựng sự nghiệp. 

Sau khi đã có chút tiếng tăm bằng cách chinh phục nhiều sân cỏ, CR7 nhanh chóng trở thành tâm điểm dư luận. Những câu chuyện bên lề về cuộc sống của Ronaldo bị khai thác làm mồi cho cánh báo chí. Lúc này, mối quan hệ với Karina Ferro mới bị tiết lộ. Tuy nhiên ở thời điểm đó, tình cảm của CR7 đã sớm không còn và cả 2 chọn đường ai nấy đi. 

Sơ lược về Karina Ferro
Sơ lược về Karina Ferro

Chuyện tình giữa CR7 và nàng người mẫu

Mặc dù gắn bó với nhau 3 năm nhưng cả Karina và CR7 đều lựa chọn chia tay chỉ sau 1 giờ. Mối quan hệ giữa 2 người được xem là chuyện tình đẹp, tuy nhiên, nếu chỉ có tình yêu thì không thể đi đến hôn nhân. Trong khi sự nghiệp của chàng cầu thủ phát triển như diều gặp gió thì nàng người mẫu vẫn dậm chân tại chỗ và không mấy khởi sắc.

2 người đồng hương tìm đến nhau

Điểm chung duy nhất giữa Karina Ferro và Ronaldo đó chính là họ có cùng quê hương Bồ Đào Nha. Cả 2 sống trên một đất nước, có văn hóa tương đồng và dễ dàng tiếp cận với nhau. Chuyện tình của họ kín tiếng đến nỗi ngay cả những bạn bè thân thiết nhất với CR7 cũng không biết anh đang cặp kè với Ferro.

Người đẹp Karina Ferro chọn đồng hành với chàng cầu thủ trẻ ở giai đoạn anh chẳng có gì trong tai. Ronaldo giai đoạn đó không công khai Ferro với truyền thông với lý do muốn tập trung cho việc thi đấu. Họ sát cánh bên nhau trong 3 năm một cách âm thầm, lặng lẽ mà chẳng ai hay biết. 

Tình yêu mong manh 

Những tưởng hy sinh của Karina Ferro sẽ khiến cho Ronaldo cảm động và chọn cô cùng đồng hành đến cuối đời. Tuy nhiên đó chỉ là suy nghĩ của người đẹp, chẳng ai đoán trước được lòng dạ của đàn ông. Đặc biệt, CR7 còn vô cùng tài năng và là một trong số ít các cầu thủ có ngoại hình điển trai lúc bấy giờ. 

Chuyện tình giữa CR7 và nàng người mẫu
Chuyện tình giữa CR7 và nàng người mẫu

Ngay sau khi có được một chút tiếng tăm, Cristiano Ronaldo như ngựa non háu đá. Anh liên tục sa vào những cuộc chơi, bỏ bê người yêu của mình. Báo chí thường xuyên bắt gặp cầu thủ ra vào hộp đêm, khoát tay hết người đẹp này đến siêu mẫu khác. Thâm chí anh còn cặp kè với đàn chị hơn 11 tuổi. 

Lời níu kéo cuối cùng

Sau một khoảng thời gian phải sống trong tình trạng ghẻ lạnh từ người yêu, Karina Ferro cuối cùng cũng chịu lên tiếng. Cô đính chính thân phận của mình với báo chí, rằng giữa người đẹp và CR7 đang có mối quan hệ yêu đương với nhau. Họ thậm chí đã ngủ chung và có chàng cầu thủ đã có những cam kết, thề thốt với cô nàng. 

Tuy nhiên, đó cũng chỉ là lời níu kéo vô vọng từ phía Ferro. Ronaldo không màng để ý đến những tin tức mà người yêu mình nói trước giới truyền thông. Với tâm lý siêu sao, thời điểm hiện tại với CR7, phụ nữ chỉ là niềm vui xả stress của anh. Mối quan hệ của 2 người chính thức chấm dứt ngay sau đó và họ không còn can dự gì đến cuộc đời của nhau. 

Có công lý nào cho trái tim Ferro?

Thực chất, Karina Ferro cũng chỉ là người thứ 3 xen vào chuyện tình cảm của Ronaldo và người yêu đầu tiên – Jordana Jardel. Khi chấp nhận yêu và quen CR7, nàng người mẫu này đã đánh cược bằng cả cuộc đời mình. Tuy nhiên, giang sơn dễ đổi bản tính khó dời, Ronaldo có thể bỏ Jardel để đến với Ferro thì cũng có thể chia tay Ferro để quen một người khác. 

Có công lý nào cho trái tim Ferro?
Có công lý nào cho trái tim Ferro?

Sau lùm xùm tình ái với Ronaldo, Ferro trầm lắng hẳn. Cô nàng sống khép tiếng hơn và không còn hoạt động nhiều trong lĩnh vực giải trí. Đối với người đẹp, có lẽ cô đã hiểu rõ về người mình yêu và dành nhiều thời gian hơn cho bản thân. Sẽ chẳng có công lý nào cho trái tim kẻ ngốc, đến cuối cùng, thời gian và cách sống tử tế của mỗi người sẽ dạy cho họ cách tự chữa lành chính mình. 

Lời kết

Trên đây là những thông tin người đẹp bóng đá liên quan đến Karina Ferro. Dù đã gần 13 năm kể từ khi mối tình mặn nồng trôi vào dĩ vãng, nhưng người ta vẫn nhắc đến bóng hồng này. Có lẽ chuyện tình đẹp chỉ nên là tình gian dỡ. Cuộc sống của cả 2 ở thời điểm hiện tại đều đang rất hạnh phúc. 

Trả lời